Bộ phát điện năng lượng mặt trời

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ và tiến bộ khoa học kỹ thuật, điện năng lượng mặt trời không còn là nguồn điện “xa xỉ” đối với người tiêu dùng Việt Nam. Do nằm trong những nước có giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới, nên Việt Nam có tiềm năng rất lớn về năng lượng mặt trời.

Ngày đăng: 08-09-2014

5,879 lượt xem

Bộ phát điện năng lượng mặt trời của công ty Thương Mại Sài Gòn điều khiển bằng kỹ thuật số, sạc xung và có chức năng tự động bật tắt đèn khi trời tối/sángSử dụng được 2 Bộ đèn Led tròn12V - 5W (khoảng 9-10h) hoặc + Sạc điện thoại đa năng.Bộ sản phẩm như hình bao gồm: 1 tấm pin mặt trời có hàn sẵn 5m dây điện, một tủ chứa bộ điều khiển và ắc quy, 2 bộ đèn Led 12V có hàn sẵn 5m dây điện, 1 bộ cổng sạc có 10 đầu sạc. 

Sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế, lập trình và sản xuất lắp ráp tại Việt Nam bởi các kỹ sư của công ty Thương Mại Sài Gòn. Tấm pin mặt trời xuất xứ Châu Âu, được bảo hành pin 10 năm (độ bền hơn 50 năm), các thiết bị khác bảo hành 1 năm .Sản phẩm được sản xuất theo dạng plug-in, tấm pin và bộ đèn đều có dây điện sẵn có đầu jack được hàn sẵn, chỉ cần cắm jack vào tủ là sử dụng ngay. Tấm pin cần được đặt ở ngoài nắng không bị bóng râm che.

Bộ đèn tuýp Led tròn, lắp đặt trong nhà thuận tiện và độ sáng được phủ rộng. Tuổi thọ của Led rất cao trên 10 năm (trên 50,000 giờ) nên hiệu quả sử dụng tốt. Tủ điều khiển được tích hợp cổng USB sạc điện thoại và bộ cổng sạc 10 loại, có thể sạc bất kỳ điện thoại nào.

Bộ phát điện SolarV COMBO được thiết kế gọn gàng, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng như: sử dụng thay thế máy phát điện nhỏ hoặc đèn sạc khi cúp điện, sử dụng chiếu sáng ngoài sân (tự động bật tắt), sử dụng khi đi rẫy, cho các lán trong trang trại chăn nuôi hoặc trồng cây như cà phê, tiêu, điều, cao su..., sử dụng cho các nhà bè trên sông/trên biển ban đêm, sử dụng cho các trại nuôi trồng thủy sản xa khu dân cư và đặc biệt sử dụng cho khu vực chưa có điện. Có thể mang đi xa cho nhiều mục đích khác.

Hướng dẫn lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời:

Để đạt hiệu suất cao nhất của pin mặt trời, ngoài việc sử dụng bộ điều khiển sạc tốt, thì hướng đặt pin cũng đóng góp 1 phần quan trọng. Hướng đặt pin tốt nhất tại Việt Nam đã được nghiên cứu là theo hướng Bắc – Nam, tấm pin được đặt theo chiều từ Bắc đến Nam, đầu phía Bắc cao hơn đầu phía Nam khoảng 10-15 độ. Nếu không đặt được theo hướng đó thì cách thứ hai là đặt tấm pin hướng theo hướng mặt trời mọc, góc nghiêng khoảng 10-15 độ. Phải đảm bảo pin mặt trời luôn sạch sẽ, không bị che khuất dù chỉ 1 phần nhỏ hoặc có lá cây rơi trên pin, hiệu suất của pin sẽ bị giảm đi rất nhiều.

 

 

Quí khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Shop Thương Mại Sài Gòn
Địa chỉ: Lầu 5, 27B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, Tp HCM

Hotline: (028) 66 800 868 - 0383 237 237 - 090 841 3581

Kỹ thuật: 0906 983 797

Website: www.thuongmaisaigon.vn
E-mail: cskh@thuongmaisaigon.vn

Quét mã Zalo Shop

Quý Khách hàng mua sỉ hoặc Ship hàng về tỉnh vui lòng liên hệ để được giá tốt

Kênh mua bán trực tuyến Uy Tín - Chất lượng

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0383 237 237