Hệ thống năng lượng mặt trời về nông thôn

Ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận và là năng lượng chủ yếu đối với sản xuất và sinh hoạt tại các trang trại. Với lợi thế về khí hậu có nắng tốt kết hợp với các tấm pin năng lượng mặt trời của công ty Thương Mại Sài Gòn, công ty Thương Mại Sài Gòn chúng tôi đã xây dựng chương trình phát triển nông thôn, khuyến khích nông dân thu hoạch một loại mùa màng mới, đó là “điện mặt trời”. Phát triển pin năng lượng mặt trời được coi là cách hiệu quả nhất để mang điện đến những vùng quê - nơi mạng lưới điện cao thế chưa thể vươn tới.

Ngày đăng: 19-09-2014

3,910 lượt xem

Việc lắp đặt năng lượng mặt trời quy mô nhỏ đối với cộng đồng nông thôn đang thiếu điện ở nước ta la vô cùng quan trọng.Thiên nhiên ưu đãi cho nước ta một vị trí địa lý thích hợp để phát triển nguồn năng lượng mặt trời, trải dài từ Bắc tới Nam với bốn mùa quanh năm có nắng, là những cơ hội thuận lợi để chúng ta phát triển nguồn năng lượng này.

Hệ Thống năng lượng mặt trời của công ty Thương Mại Sài Gòn có những ưu điểm như: Sạch, chi phí nhiên liệu và bảo dưỡng thấp, an toàn cho người sử dụng… Đồng thời, phát triển ngành công nghiệp sản xuất pin mặt trời  của công ty Thương Mại Sài Gòn sẽ góp phần thay thế các nguồn năng lượng hóa thạch, giảm phát khí thải nhà kính, bảo vệ môi trường. Vì thế, đây được coi là nguồn năng lượng quý giá và vô tận mà tạo hóa đã cho loài người có thể thay thế những dạng năng lượng cũ đang ngày càng cạn kiệt. Từ lâu, nhiều nơi trên thế giới đã sử dụng năng lượng mặt trời như một giải pháp thay thế những nguồn tài nguyên truyền thống. 

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 096 796 4548

Hệ thống năng lượng mặt trời của công ty Thương Mại Sài Gòn  bao gồm dàn thu năng lượng được lắp đặt trên các mái nhà hoặc các vị trí thích hợp không bị che khuất, đảm bảo có ánh sáng mặt trời chiếu trực diện. Nhờ thiết kế đặc biệt, các dàn thu này sẽ chuyển hóa năng lượng ánh sáng sang dạng điện năng, điện áp đầu ra dao động từ 12V tới 24V một chiều, để tăng công suất chuyển hóa, chúng ta chỉ cần ghép song song các tấm năng lượng này lại sau đó chuyển tới phần lưu trữ năng lượng. 

Liên hệ để biết thêm chi tiết:  096 796 4548

Phần lưu trữ năng lượng bao gồm một máy nạp ắc quy chuyên dụng có khả năng ổn định dòng nạp và điện áp nạp cho ắc quy mà không phụ thuộc nhiều vào sự dao động của điện áp từ giàn thu năng lượng. Tùy thuộc vào công suất và số lượng giàn thu mà có thể có một cho tới nhiều ắc quy tích điện. Toàn bộ quá trình nạp và xả điện của ắc quy được giám sát bằng phần mềm hoặc tích hợp sẵn trong các Vi điều khiển chuyên dụng.

Phần tiếp theo của hệ thống năng lượng mặt trời là phần kích điện, bộ kích điện sẽ chuyển hóa từ điện 12V trong giàn ắc quy thành điện 220VAC xoay chiều, dạng sóng điện áp ra phải là hình sin, sóng sin phải được ổn định tự động. Công suất của bộ kích điện này từ 300VA  tới 10kva hoặc hơn nữa phụ thuộc vào quy mô của thiết kế.

 

Quí khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Shop Thương Mại Sài Gòn
Địa chỉ: Lầu 5, 27B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, Tp HCM

Hotline: (028) 66 800 868 - 0383 237 237 - 090 841 3581

Kỹ thuật: 0906 983 797

Website: www.thuongmaisaigon.vn
E-mail: cskh@thuongmaisaigon.vn

Quét mã Zalo Shop

Quý Khách hàng mua sỉ hoặc Ship hàng về tỉnh vui lòng liên hệ để được giá tốt

Kênh mua bán trực tuyến Uy Tín - Chất lượng

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0383 237 237