Sử dụng năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng công cộng

Năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng ngày nay được biết đến và sử dụng rộng rãi trong các công trình lớn. Chỉ cần sử dụng năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng một bộ đèn pha Led công suất 75W thay thế cho các bộ đèn cao áp,giúp tiết kiệm điện năng vượt trội cho các công trình chiếu sáng , việc chiếu sáng công cộng sẽ không phát sinh nhiều chi phí bởi toàn bộ hệ thống điện được lấy từ nguồn năng lượng mặt trời.

Ngày đăng: 17-08-2014

5,886 lượt xem

Ở Việt Nam năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp và đặc biệt là chiếu sáng đường phố, cầu cảng, thay thế đèn sợi đốt làm đèn tín hiệu giao thông ở nhiều tuyến đường, công trình công cộng.

Hệ thống Năng lượng mặt trời phục vụ  chiếu sáng này hoạt động theo cơ chế: tấm pin mặt trời tạo ra điện nạp vào bình ắcquy. Đèn sẽ hoạt động theo cơ chế cảm quang: tự động tắt và nạp năng lượng khi trời sáng; tự động sáng khi trời tối, pin không nạp. Đèn sẽ sáng 10-12g/ngày tùy theo mùa trong năm. Ưu điểm của hệ thống này là độ an toàn rất cao (nguồn điện không gây chết người), không cần dây dẫn; phát ra năng lượng sạch, không gây ô nhiễm môi trường. Các thiết bị cũng dễ lắp đặt, dễ di chuyển; thân thiện với môi trường; chi phí bảo trì, bảo dưỡng thấp; tính mỹ thuật cao (đẹp hơn các loại đèn đường truyền thống)… Tuy nhiên, nhược điểm của hệ thống là chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với đầu tư hệ thống điện công nghiệp 1,3-1,7 lần.

Một bộ thiết bị điều khiển có khả năng điều chỉnh dòng sạc từ tấm pin quang điện vào ắcquy, bảo vệ ngăn dòng điện vào khi ắcquy đầy và không để ắcquy cạn, đồng thời điều chỉnh thời gian sáng của đèn; hai bình ắcquy lưu trữ nguồn điện từ tấm pin quang điện và hai bóng đèn chiếu sáng siêu tiết kiệm thế hệ mới (loại 40W).

                      Website: www.thuongmaisaigon.vn

- Công suất: 30W, 45W, 60W, 75W, 90W, 115W (theo đơn đặt hàng)

- Điện áp sử dụng:12/24VDC

- Sử dụng Led Cree, nhập khẩu từ USA

- Siêu tiết kiệm điện năng

- Quang thông cực tốt

- Tuổi thọ >50.000 giờ

- Bảo hành: 24 tháng

Ưu điểm của hệ thống

- Không phải trả tiền điện trong suốt tuổi thọ của ắc quy (5 năm)

- Thi công lắp đặt nhanh hơn đèn đường thông thường.

- Không cần bảo trì trong vòng 10 năm

     

Quí khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Shop Thương Mại Sài Gòn
Địa chỉ: Lầu 5, 27B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, Tp HCM

Hotline: (028) 66 800 868 - 0383 237 237 - 090 841 3581

Kỹ thuật: 0906 983 797

Website: www.thuongmaisaigon.vn
E-mail: cskh@thuongmaisaigon.vn

Quét mã Zalo Shop

Quý Khách hàng mua sỉ hoặc Ship hàng về tỉnh vui lòng liên hệ để được giá tốt

Kênh mua bán trực tuyến Uy Tín - Chất lượng

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0383 237 237