Mô Hình Năng Lượng Xanh Ở Việt Nam

Trên thế giới, những mô hình sản xuất điện “xanh” đã được ứng dụng rộng rãi dưới nhiều hình thức, đặc biệt là các hệ thống năng lượng mặt trời. Việt Nam có những điều kiện thuận lợi về mặt địa lý và khí hậu, dù vậy, hướng đi này gần như vẫn còn để ngỏ…Nhìn vào nước ta, dường như hơn bao giờ hết, chúng ta cần, cần lắm đủ điện để dùng. Nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng trong toàn xã hội đã vô tình tạo nên một sức ép đẩy ra một số quyết sách sai lệch như việc cho ra đời nhiều dự án thủy điện vừa và nhỏ trong thời gian gần đây. Vậy, làm thế nào để có một nguồn điện đủ đáp ứng cho sự nghiệp hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước mà vẫn đảm bảo vững chắc nền an ninh năng lượng. Sau nhiều năm nhìn nhận, tìm hiểu và nghiên cứu, công ty TNHH THƯƠNG MẠI SÀI GÒN, đã hoàn thiện một giải pháp khả thi về việc tạo ra nguồn điện không giới hạn cho nước nhà. Đó là cụm công trình phát điện không thải khí độc hại, không tiềm ẩn nguy cơ. Các mô hình công trình đó được mô tả như sau:

Ngày đăng: 16-08-2014

4,015 lượt xem

Ở một đất nước có nhiều tiềm năng để phát triển NĂNG LƯỢNG ĐIỆN MẶT TRỜI như ở Việt Nam,đáp ứng được nhu cầu sử dụng ĐIỆN rất cao nên công ty TNHH Thương Mại Sài Gòn cho ra đời loại năng lượng sẽ không những giúp giảm bớt lượng khí thải đáp ứng yêu cầu phát triển mà còn giúp đưa điện năng tới những vùng dân cư còn nhiều khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo… những nơi khó có thể kết nối với lưới điện quốc gia. Đây là một giải pháp khá hợp lý với tình hình kinh tế kỹ thuật của Việt Nam hiện nay. Triển khai nhanh, dễ áp dụng, không yêu cầu vốn đầu tư lớn.

                           

             Hệ thống năng lượng mặt trời dùng trong sản xuất

Lợi ích thiết thực của đầu tư xây dựng Công trình Điện Năng Lượng Mặt Trời mang lại cho cộng đồng và người sử dụng không chỉ là giảm thiểu tác động xấu tới môi trường như giảm lượng rác thải; tiết kiệm năng lượng và giảm khí thải nhà kính… mà còn hạn chế tối đa những tác động không tốt của môi trường xây dựng tới sức khỏe con người, môi trường tự nhiên thông qua: Sử dụng Điện Năng Lượng Mặt Trời là nguồn tài nguyên vô tận một cách hiệu quả; Bảo vệ sức khỏe người sử dụng và nâng cao năng suất lao động; Giảm thiểu chất thải, ô nhiễm môi trường. Không những vậy, Công trình Điện Năng Lượng Mặt Trời còn giúp giảm chi phí vận hành và nâng cao giá trị tài sản; tạo môi trường trong lành.Cơ chế sinh điện là từ một hệ thống tích tụ Điện Năng Lượng Mặt Trời ở dạng quang năng, hình mặt phẳng, gọi làTấm Pin Năng Lượng Mặt Trời. Quang năng được truyền dẫn về bộ biến đổi và chuyển thành điện năng phục vụ cuộc sống.

                                     

 

                                 Mô hình Điện Năng Lượng Ở BigC

 

 

 

Quí khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Shop Thương Mại Sài Gòn
Địa chỉ: Lầu 5, 27B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, Tp HCM

Hotline: (028) 66 800 868 - 0383 237 237 - 090 841 3581

Kỹ thuật: 0906 983 797

Website: www.thuongmaisaigon.vn
E-mail: cskh@thuongmaisaigon.vn

Quét mã Zalo Shop

Quý Khách hàng mua sỉ hoặc Ship hàng về tỉnh vui lòng liên hệ để được giá tốt

Kênh mua bán trực tuyến Uy Tín - Chất lượng

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0383 237 237