Bộ hòa lưới-Solar Grid Tie Inverter

Bộ đổi điện hòa lưới của ty www.thuongmaisaigon.vn phải sản sinh ra nguồn điện có dạng sóng hình Sin chuẩn, không méo dạng và phải đồng bộ được với tần số điện lưới. Điểm chính khác nhau giữa bộ đổi điện hòa lưới với bộ đổi điện độc lập lưới là phải cung cấp nguồn AC đồng bộ hay trùng pha với điện lưới và không sử dụng bình Ăcquy. Đây là cách khai thác hiệu quả nguồn năng lượng mặt trời mà không gây ô nhiểm môi trường.

Ngày đăng: 10-03-2015

14,148 lượt xem

Là thiết bị điện sử dụng trực tiếp năng lượng mặt trời bổ sung vào nguồn điện lưới quốc gia. Không giống như các bộ đổi điện (Inverter) tiêu chuẩn khác, nó chuyển đổi trực tiếp nguồn điện một chiều thu được từ các tấm pin mặt trời (Solar panels) thành điện xoay chiều không cần bình ăcquy. Và chuyển năng lượng này ngược vào nguồn điện lưới qua công tơ điện 2 chiều một cách an toàn, điều này sẽ làm giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng cho hộ gia đình sử dụng.

Hệ thống điện mặt trời hòa  công ty www.thuongmaisaigon.vn không chỉ đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí sử dụng điện mà còn góp phần cải thiện tình trạng thiếu điện của điện lưới quốc gia.

Được ứng dụng công nghệ chuyển mạch, kỹ thuật vi xử lý tiên tiến và kết hợp với các tấm thu năng lượng mặt trời, bộ biến đổi năng lượng mặt trời  có chức năng biến đổi năng lượng mặt trời thành điện xoay chiều (220V-50Hz) hòa trực tiếp vào lưới điện quốc gia. 

 

- Bộ hòa lưới điện: là thiết bị lấy năng lượng mặt trời hòa chung vào lưới

-Khi không có mặt trời: (Buổi tối hoặc khi bị mây che) Các Solar panel sẽ không sản sinh ra điện nên các phụ tải sẽ sử dụng điện từ lưới một cách bình thường. Lúc này chỉ số của đồng hồ sẽ trùng với mức tiêu thụ điện năng của phụ tải .

-   Khi trời có nắng: Các solar panel sẽ phát ra điện DC. Bộ hòa lưới điện biến đổi điện DC từ các solar panel thành điện AC để hòa với điện lưới.Trời càng nắng to thì điện năng của solar sản sinh ra càng lớn.

 - Bộ hòa lưới điện điện có 2 loại:

+ Loại Dạng Dự Trữ: Loại này dùng cho pin năng lượng kết hợp với bình ắc quy để vừa hòa mạng lưới điện khi năng lượng dư thừa và để cung cấp điện dự trữ khi mất điện. Dạng này thích hợp cho dân dụng vì 

 + Loại Dạng Không Dự Trữ: là dạng chỉ hòa vào lưới điện mà thôi khi có năng lượng là thiết bị sẽ tải lên nguồn điện quốc gia. Loại này thích hợp cho những nơi sản suất điện.

 

 

- Thiết Bị Bộ hòa lưới điện của công ty www.thuongmaisaigon.vn là thiết bị tải năng lượng điện lên lưới điện quốc gia. Đặc điểm chúng nhỏ, gọn, nên chúng sẽ phân bố rải rác đều trên diện rộng nên sẽ giảm đi sự thấp thoát năng lượng trong việc truyền tải năng lượng trên khắp đất nước. Nếu năng lượng được sản xuất lớn tại một nơi sau đó chuyển tải đến nơi tiêu thụ( Nhà máy thủy điện trị an sản xuất điện tải đến nơi tiêu thụ là sài gòn) một khoảng xa thì sẽ gây tổn thất lớn trên đường truyền( mất mát do điện trở dây dẫn, do bức xạ...). Với việc tạo ra điện từ năng lượng mặt trời...thì ai cũng có thể đầu tư được và có thể tạo ra tại nơi tiêu thụ như trong thành phố, nên đây là một điều rất thuận lợi để ta có thể tạo ra nguồn năng lương vô tận và dư để sử dụng trong sản xuất, sinh hoạt, trong các phương tiện vận chuyển công cộng( tàu điện, xe điện...), lúc đó chi phí vận chuyển sẽ rẻ, không ô nhiễm bởi sử dụng năng lượng hóa thạch, giảm sự nóng lên của trái đất.

 

Quí khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

Shop Thương Mại Sài Gòn
Địa chỉ: Lầu 5, 27B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, Tp HCM

Hotline: (028) 66 800 868 - 0383 237 237 - 090 841 3581

Kỹ thuật: 0906 983 797

Website: www.thuongmaisaigon.vn
E-mail: cskh@thuongmaisaigon.vn

Quét mã Zalo Shop

Quý Khách hàng mua sỉ hoặc Ship hàng về tỉnh vui lòng liên hệ để được giá tốt

Kênh mua bán trực tuyến Uy Tín - Chất lượng

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0383 237 237